Chúng tôi đến với khách hàng bằng một trái tim giúp họ đạt được lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

Về Achieve Realty VN

Achieve Realty VN được thành lập năm 2020, là một trong những công ty môi giới số 1 tại Tp HCM, VN. Chúng tôi đến với khách hàng bằng một trái tim giúp họ đạt được lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

Đối tác và mạng lưới liên kết

Khách hàng sẽ được tư vấn các  sản phẩm bất động sản của các công ty trong và ngoài nước với quy mô đầu tư và uy tín tốt nhất, luôn mang lại giá trị lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Như Keppel Land, Capital Land, Mapple Tree, Vincome Group, Sơn Kim Land, Refico Group……

Các công ty môi giới bất động sản với chúng tôi là những công ty có bề dày kinh nghiệm lịch sử trên 10 năm, họ thấu hiểu rất sâu về chu kỳ kinh tế bất động sản tại Việt Nam.

Câu chuyện của chúng tôi

Công ty Achieve Realty VN được thành lập vào năm 2020 và kể từ đó trở thành công ty bất động sản số một tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mục tiêu của công ty để giúp khách hàng của chúng tôi tăng lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh của họ. Đội ngũ của chúng tôi luôn phục vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng mua và bán, cho thuê bất động sản.

Các đối tác của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp trong thị trường bất động sản và chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng. Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi có kiến thức sâu sắc và niềm đam mê cho sự nghiệp của họ, và sẽ cố gắng giúp khách hàng tìm nhà ở đây.

Bất chấp những biến cố của các thị trường, Achieve Realty VN vẫn giữ đúng với tinh thần ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn tăng thêm lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh bất động sản của bạn.

Đây là giá trị cốt lỗi của chúng tôi.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Achieve Realty VN là giúp cho người mua và người bán, bên cho thuê và bên thuê đưa ra quyết định giao dịch bất động sản TỐT NHẤT và họ hài lòng nhất bằng kinh nghiệm của Đội chuyên nghiệp.

Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi cam kết :

  • Chúng tôi cố gắng cập nhật thông tin thị trường tốt nhất cho khách hàng
  • Chúng tôi tư vấn các giải pháp cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn chủ động giải quyết vấn đề khi khách hàng cần
  • Chúng tôi luôn tích cực sáng tạo và hợp tác với các đối tác mới trong thử thách mới.
  • Chúng tôi đạt được kết quả và khách hàng cũng đạt được kết quả.