Lễ cất nóc dự án Lumiere Riverside | Siêu phẩm dự án tại Thảo Điền

01/03/2023

Sáng ngày 1/03/2023, Chủ đầu tư Masteri Homes tổ chức thành công Lễ cất nóc Dự án LUMIÈRE riverside tại Thảo Điền Tp. Thủ Đức, Tp.HCM. 

Buổi lễ đánh dấu sự hoàn tất phần xây thô của Dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Dự án LUMIÈRE riverside khiến thị trường BĐS tăng nhiệt khi nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã đặt rất nhiều tâm huyết vào Dự án, với mong muốn mang đến cho khách hàng một Dự án chất lượng quốc tế. LUMIÈRE riverside đã vượt qua mọi thử thách để hoàn tất phần xây thô, bước vào giai đoạn hoàn thiện. Buổi lễ cất nóc là minh chứng cho nỗ lực của tập thể, sự hợp tác chặt chẽ giữa Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành.

 

Dự án Masteri Lumiere Riverside được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes uy tín trên thị trường bất động sản, tọa lạc tại số 628 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM. Vị trí dự án đặc biệt với tầm nhìn 360 độ ra sông Sài Gòn và thành phố, tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

Dự án Masteri Lumiere Riverside tại Quận 2 có ý nghĩa là "Ánh sáng ven sông". Khi sở hữu căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, với ánh sáng ban mai đẹp tuyệt vời và con sông kỳ vỹ bao quanh dự án. Đây là nơi không chỉ để chiến thắng thiên nhiên, mà còn để hoà mình vào đó và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Masterise Homes là một đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín và tiếng tăm trên thị trường. Các dự án nổi bật mà họ đã triển khai như Masteri An Phú Quận 2, Masteri Thảo Điền Quận 2, M-One Nam Sài Gòn Quận 7, Masteri Millennium Quận 4, Masteri Gia Định... Các sản phẩm của Masterise Homes đều hướng đến phân khúc cao cấp và tạo ra một chuẩn mực sống mới cho người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Video cất nóc dự án: Lễ cất nóc dự án Lumiere Riverside  

 

Bài viết tương tự