Penthouse Lumiere Riverside | Dự án Lumiere Riverside

25/12/2020

Penthouse Lumiere Riverside xứng tầm đẳng cấp của gia chủ. Hãy đến và trải nghiệm những đặc quyền vượt trội tại Penthouse Lumiere Thảo Điền. 

Dự án Lumiere Riverside với thiết kế bao gồm 2 tháp: West 44 tầng và tháp East cao 36 tầng. Cùng những tiện ích vượt trội với mảng xanh bao quanh dự án Lumiere Residences tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Quý khách có nhu cầu sở hữu Penthouse Lumiere Riverside vui lòng liên hệ Achieve Realty VN

Penthouse - Lumiere Riverside

VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP PENTHOUSE LUMIERE RIVERSIDE

Dự án Lumiere Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, tiếp giáp xa lộ Hà Nội. Kết nối trực tiếp với ga số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đến trung tâm Quận 1 chỉ trong 7 phút.

TIỆN NGHI SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI PENTHOUSE LUMIERE RIVERSIDE

Hệ thống tiện ích đa sắc màu và phong phú ở dự án Lumiere Riverside. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hệ sinh thái cả về nội khu lẫn ngoại khu tại Quận 2 đáp ứng mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí….. sân chơi, cùng công viên rộng tai Lumiere Riverside tạo nên trải nghiệm đáng nhớ. 

Hồ bơi vô cực tại tầng 8 nhìn về trung tâm thành phố tuyết vời.

PENTHOUSE LUMIERE RIVERSIDE VÍ NHƯ BIỆT THỰ TẦNG CAO ĐẲNG CẤP

Với mỗi căn Penthouse Lumiere Riverside được thiết kế với không gian biệt thự trên tầng cao với sân vườn và hồ cảnh thư giãn.Thẻ từ riêng cho Penthouse.
Sân vườn và hồ cảnh thư giãn trên tầng cao, với hướng nhìn 360 độ và không gian thoáng đãng trong nắng gió tự nhiên. Thật khó mà kiếm được một không gian đẳng cấp và view trọn vẹn như Penthosue tại Lumiere Riverside.

MẶT BẰNG PENTHOUSE LUMIERE RIVERSIDE

Vui lòng đăng ký thông tin tại đây để nhận thông tin mặt bằng Penthosue Lumiere Riverside tại đây

Chủ nhân của Penthouse Lumiere Riverside  không những tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự án, tầm nhìn mọi hướng, mà còn là người sở hữu những căn hộ có diện tích lớn nhất của Dự án, với thiết kế căn hộ tối ưu tạo dựng cuộc sống hoàn hảo bên gia đình sau những khoảng thời gian dành cho công việc.

𝐀𝐂𝐇𝐈𝐄𝐕𝐄 𝐑𝐄𝐀𝐋𝐓𝐘 𝐕𝐍 - 𝐑𝐄𝐀𝐋 𝐄𝐒𝐓𝐀𝐓𝐄 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘

Level 10, 21 Nguyen Trung Ngan, D.1, HCMC,VN

086.888.25.39 - 0966.692.202

Bài viết tương tự