Thông tin Shophouse Lumiere Riverside Quận 2

14/12/2020

Nằm trên con phố nổi tiếng Xa lộ Hà Nội Quận 2, Shophouse Lumiere Riverside Quận 2 sẽ tập hợp những nhãn hiệu được ưa chuộng nhất thế giới với các gian hàng nổi bật mang phong cách thiết kế riêng đầy cá tính. Dự kiến Shophosue Lumiere Riveside Quân 2 sẽ tạo nên dấu ấn mới tại thị trường khu đông.

Dự án Masteri Lumiere được thiết kế 2 tháp là Lumiere West với 3 tầng Shophouse  và Lumiere East với 2 tầng Shophouse.T Đây là vị trí đắc địa nhất của dự án, ngoài lượng khách ổn định của riêng dự án thì đối tượng khách vãng lai từ các doanh nghiệp, trung tâm thương mại…cũng là nguồn khách chất lượng.\


Việc sở hữu cho mình một căn shophouse Lumiere ở đây là sở hữu giá trị sống, một môi trường hiện đại cùng cư dân lịch sự văn minh có trình độ dân trí cao. Là sở hữu giá trị bất động sản cao cấp, giá trị không ngừng gia tăng, dự kiến mức giá cho thuê căn shophouse Lumiere Riverside.  Sẽ có giá cho thuê từ 4.000 – 10.000 USD (thống kê từ việc cho thuê shophoue Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú).

Vị trí Shophouse Lumiere Riverside

Shophouse Lumiere Riverside là tầng thương mại năm ở khối đế của dự án . Chủ nhà sở hữu shophouse Lumiere có thể cho thuê hoặc tự vận hành kinh doanh.

Tầng trệt của nhưng căn shophouse này được sử dụng cho mục đích kinh doanh với đa dạng các lĩnh vực như: quán cafe, cửa hàng thực phẩm, đồ uống, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, văn phòng đại diện,…

Đây là những lĩnh vực nên được những nhà đầu tư chăm chút để sao cho thật độc đáo, thu hút khách hàng. Tầng lửng là nơi đặt văn phòng hoặc dùng để ở nên việc thiết kế không gian sinh hoạt ở đây rất tiện nghi và thoải mái….

Shophouse Lumiere RiverSide

Vị trí shophouse Lumiere thông qua phối cảnh:


 

Mặt bằng Shophouse Lumiere Riverside có gì nổi bật?

Atkins và BAAD là 2 đơn vị thiết kế của dự án đã tính toán và đưa ra phương án tối ưu cho khu thương mại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân nơi đây. Từ hình phối cảnh của dự án, chúng tôi liên tưởng ngay đến dự án Nassim Thảo Điền nằm cách đó chừng vài trăm mét.

Nói về dự án Masteri Lumiere Riverside:

Thông tin dự án Masteri Lumiere Riverside Quận 2

Tên dự án: Masteri Lumiere Riverside
Chủ đầu tư: Masteris Home.
Đơn vị thi công: Coteccons
Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
Quy mô dự án: 1.2 ha
Quy mô căn hộ: 2 block cao 36 – 48 tầng
Diện tích căn hộ: 61m2 – 142m2

 

 

 Tại sao nên mua Shophouse Lumiere Riverside Quận 2

  1. Vị trí đắc địaLumiere riverside là viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền – nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống. Một thế giới tiện nghi trong tầm tay với kết nối giao thông thuận tiện qua tuyến metro số 1 và các xa lộ, cao tốc cùng những tiện ích ngay sát bên như trường quốc tế, bệnh viện, nhà hàng v.v.
  2. Tầm nhìn 360 sông Sài Gòn và thành phố: Vị trí độc tôn của Masteri Lumiere riverside sở hữu tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn, một cảnh sắc giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.
  3. Sống xanh tinh tế: Thiết kế của Lumiere riverside lấy cảm hứng từ vẻ đẹp duyên dáng của thiên nhiên giao hòa với sự sang trọng. Bước vào dự án giống như bước vào một ốc đảo yên bình và tĩnh lặng với cảnh quan rộng lớn xanh mát và mặt đứng phủ xanh độc đáo.
  4. Cơ hội đầu tư bền vững: Tiềm năng gia tăng giá trị theo sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến metro số 1. Lợi suất cho thuê hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa giữa cộng đồng quốc tế Thảo Điền.

 Giá bán Shophouse Lumiere Riverside Quận 2:

Giá bán shophouse Lumiere Riverside sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin. Tùy theo vị trí, diện tích mà giá bán của những căn shophouse ở đây sẽ khác nhau, đăng ký nhận thông tin Shophouse Lumiere Riverside: 0868882539 

Nhận thông tin về khu Shophouse Lumiere Riverside

 

Bài viết tương tự