Tiến độ các dự án khủng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm |Bình thường mới

04/10/2021

Sau thời gian giãn cách dài khu đô thị mới thủ thiêm cùng với thành phố nghỉ ngơi một thời gian. Mới đây cuối tháng 9 một số công trình đã thi công trở lại, cùng Achieve Realty Vn xem tiến độ các dự án tại Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm hiện giờ như thế nào nhé. 

Đầu tiên đó đó là dự án The River Thủ Thiêm nằm kế bên cầu Thủ Thiêm 1 hiện tại cả 3 toà tháp của giai đoạn 1 đã cất nóc và đang đi hoàn thiện phần kính ở bên ngoài. Giai đoạn 2 đang chuẩn bị để sẵn sàng mở bán trong thời gian tới.  

Dự án. Thủ Thiêm Zeit River nằm ngay phía sau The River Thủ Thiêm hiện tại vẫn đang thi công phân móng. 

Dự án Metropole Thủ Thiêm nằm kế bến cầu thủ thiêm 2 thì cũng đã trở lại xây dựng đối vs 2 toà tháp Crest Residences và Oprea Residences. Đối với giai đoạn 1 đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao.Một điểm nhấn ở đây đó là Cầu Thủ Thiêm 2 đã chính thức hợp long vào ngày 2/9.2021. Điều này giúp cho Metropole Thủ Thiêm nói riêng và Khu đô thị mới thủ thiêm sẽ tăng trưởng hơn nữa trong thời gian tới. 

Giai đoạn 3 Opera Residences - Metropole Thủ Thiêm 

Cầu Thủ Thiêm 2 sau khi hợp long 

Dự án Grand Marina SaiGon đã băt đầu mở cửa nhà mẫu đón khách tham quan. 

Dự án Empire City Thủ Thiêm như chúng ta đã biết 2 toà tháp Linden và Tilia đã bàn giao và đi vào hoạt động. Đây là dự án đâu tiên tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đi vào hoạt động với đầy đủ tiện ích từ Shophouse cho đến những hoạt động cho cư dân tại đây. Toà tháp Cove Residences là giai đoạn 3 của dự án với 136 căn hộ cao cấp đã hoạt động trở lại và sẵn sàng bàn giao vào cuối năm nay hoặc đâu năm sau. Nara Residences hiện tại đang thi công phần móng.

Hiện tại Achieve Realty VN vẫn đang mua bán và chuyển nhượng những dự án trên. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Achieve Realty VN nhé!

 

 

Bài viết tương tự