Tiến độ mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm Tháng 1 năm 2023 | Cất nóc 2 toà Opera Residences và The Halmark toà nhà văn phòng hạng A

08/01/2023

Tiến độ mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm Tháng 1 năm 2023 | Cất nóc 2 toà Opera Residences và The Halmark toà nhà văn phòng hạng A. 

Tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm đang được chủ đầu tư SonKim Land đẩy nhanh để sớm hoàn thành bàn giao đúng hạn cho cư dân. Hiện tại, tiến độ Metropole Thủ Thiêm đã bàn giao giai đoạn 1 hơn 1 năm. Giai đoạn 2 Crest Residences đang hoàn thiện phần kính ngoài. Chuân bị cất nóc cả 2 toà Opera Residence cũng như toà nhà văn phòng hạng A Tòa nhà The Hallmark.

Giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm - Galleria Residence đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm từ đầu năm 2022.Hiện tại đang chuyển nhượng và cho thuê rất tốt. 

Đối với Giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm - Crest Residences đã cất nóc và hiện tại đang hoàn thiện phần kính ngoài để sẵn sàng đi vào bàn giao vào cuối năm 2023. 

The Crest Residence là 1 trong 4 phân khu chính thức của dự án khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land và Quốc Lộc Phát.

Toạ lạc tại Lô 1-13 Thủ Thiêm với mặt tiền Đại lộ Vòng Cung rộng 55m. Dự án phức hợp gồm khu mua sắm, thương mại, văn phòng và khu căn hộ dùng để bán, được bố trí trong 03 toà nhà, hai trong số đó là toà văn phòng và toà còn lại là căn hộ.

Tiến độ giai đoạn 3 dự án The Metropole Thủ Thiêm - Opera Residences | The Opera Residence Thủ Thiêm là tên giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Hiện tại Opera Residence đã xây đến tầng 24 và sẵn sàng cất nóc vào đầu năm 2023>

Là phân khu thứ 3 của The Metropole Thủ Thiêm, The Opera Residence kế thừa những lợi điểm nổi bật của thủ phủ mới tại Sài Gòn. Không chỉ nằm liền kề Nhà hát Vũ kịch Thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, khu công viên ven sông và Đại lộ Vòng Cung.

Vừa qua chủ đầu tư SonKim Land đã mở bán giai đoạn 4 của The Metropole Thủ Thiêm chính là The OpusK thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Quan quan sát thì The Metropole Thủ Thiêm sẽ sớm trở thành trung tâm hành chính mới của Thành phố Thủ Đức nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. 

 Hình ảnh 360 toàn cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm

Trên đây là cập nhật Tiến độ mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm Tháng 1 năm 2023 - Nếu quý vị và các bạn cần thêm thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm vui lòng liên hệ Achieve Realty VN 
 

CONTACT US:

  • 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: (+84) 86 888 2539 (WhatsApp, Zalo, Telegram, FB Messenger)
  • Email: sales@achievereal.com

OUR OFFICE:

  • 42 Ngo Quang Huy St, Thao Dien ward, District 2, HCMC

 

Bài viết tương tự